Quỹ Visa Foundation dành 210 triệu USD hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ

This post is also available in: English (English)

Quỹ Visa Foundation vừa công bố cam kết thực hiện hai chương trình với tổng giá trị 210 triệu USD để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phù hợp với mục tiêu dài hạn của Quỹ là tập trung vào thúc đẩy vai trò kinh tế của phụ nữ và phát triển tài chính toàn diện. Khoản tiền cứu trợ cũng sẽ giải quyết nhu cầu cấp thiết từ các cộng đồng địa phương đối với tình hình lây nhiễm của dịch COVID-19.

Chương trình đầu tiên trị giá 10 triệu USD được chỉ định cho công tác cứu trợ khẩn cấp để hỗ trợ các tổ chức từ thiện ở tuyến đầu ứng phó với dịch COVID-19, như cứu trợ y tế công cộng và cung ứng thực phẩm ở các khu vực Visa hoạt động: Bắc Mỹ; Mỹ Latinh và Caribê; châu Âu; châu Á-Thái Bình Dương; Trung Âu, Trung Đông và châu Phi.

Chương trình thứ hai là cam kết chiến lược trị giá 200 triệu USD được thực hiện trong vòng 5 năm để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới. Trọng tâm chương trình là thúc đẩy vai trò kinh tế của phụ nữ, qua đó khẳng định sự hỗ trợ lâu dài của Quỹ Visa Foundation cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu. Số tiền tài trợ từ Quỹ Visa Foundation sẽ được dùng để cấp vốn cho các tổ chức phi chính phủ (NGO) và đối tác đầu tư hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để xem bản đầy đủ: https://www.businesswire.com/news/home/20200406005067/en/Visa-Foundation-Commits-210-Million-Support-Small