Mở đơn đăng kí chương trình Tương lai của các nhóm tiết kiệm SG2020

Chương trình Tương lai của các nhóm tiết kiệmSG2020 sẽ diễn ra vào ngày 10-12 tháng 3 tại Durban, Nam Phi với mục đích cung cấp một nền tảng để người tham dự kết nối, tham gia và học hỏi lẫn nhau về những thách thức và cơ hội mà họ gặp phải trong việc hỗ trợ các nhóm tiết kiệm trên toàn thế giới. Sự kiện này quy tụ các học viên, nhà thực hành khu vực tư nhân, nhà tài trợ và đại diện khu vực công từ khắp nơi trên thế giới. Những người tham gia sẽ hội tụ để chia sẻ những bài học kinh nghiệm, thực tiễn phát triển và những ý tưởng sáng tạo thông qua các khóa học ngang hàng, Phiên thảo luận oàn thể, Thử thách đổi mới và Hội chợ công nghệ.

Địa điểm tổ chức: Durban, Nam Phi

Thời gian:10-12/3/2020

5 lí do nên đăng kí tham gia chương trình đó là:

+ Chủ đề của chương trình tập trung vào 05 mục tiêu phát triển bền vững: Xóa nghèo dưới mọi hình thức ở mọi nơi;Xóa nghèo dưới mọi hình thức ở mọi nơi;Đạt được bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái; Bảo tồn và sử dụng bền vững các đại dương, biển và các nguồn tài nguyên biển;Đẩy mạnh cách thức thực hiện và đem lại sức sống mới cho quan hệ đối tác toàn cầu để phát triển bền vững.

+Độc quyền sẽ có khoảng 15 nhà cung cấp công nghệ hàng đầu và mới nổi hiện nay và cung cấp một cơ hội duy nhất cho việc học tương tác một-một.

+Giới thiệu năm sáng tạo đầy hứa hẹn liên quan đến chủ đề hội nghị và các bài hát kỹ thuật. Với tinh thần cạnh tranh thân thiện, các tổ chức sẽ trình bày ngắn gọn ‘sân đổi mới’ để mang lại khả năng hiển thị cho các phương pháp tiếp cận mới và tìm kiếm phản hồi mở từ các đồng nghiệp. Các chủ đề bao gồm bền vững môi trường, lập bản đồ không gian địa lý, tiến bộ kỹ thuật số, v.v.

+ Cơ hội kết nối với hơn 100 tổ chức thành viên của SEEP

+ Cơ hội gặp gỡ thành viên của Nhóm tiết kiệm

  • Phí đăng kí:
  • Đăng kí sớm trước ngày 20/12/2019 : Thành viên SEEP:  550USD/người, không phải là thành viên SEEP 685USD/người
  • Đăng kí tiêu chuẩn trước ngày 10/3/2020: Thành viên SEEP:  650USD/người, không phải là thành viên SEEP 785USD/người

Đăng kí  tại đây