Khoá học “Chứng nhận chuyên gia Tài chính kỹ thuật số – Certified Expert in Digital Finance”

Chứng nhận Chuyên gia Tài chính kỹ thuật số –  Certified Expert in Digital Finance

Tài chính kỹ thuật số đem đến một giải pháp chuyển đổi cho Tài chính toàn diện. Dưới sức mạnh hỗ trợ của thiết bị di động, dữ liệu mới và sáng tạo công nghệ, Tài chính kỹ thuật số đã có mức giá cả phải chăng và thuận tiện cho khách hàng ngay cả khi không có tài khoản ngân hàng vẫn có thể kết nối, truy cập và sử dụng các dịch vụ ngân hàng chính thức. Những phát triển về công nghệ được áp dụng vào lĩnh vực tài chính mới nổi này đã đem lại cơ hội to lớn, gây áp lực mạnh mẽ đối với các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng truyền thống phải thay đổi theo hướng số hoá.

Trong khoá học trực tuyến về Tài chính kỹ thuật số này, các học viên sẽ được tìm hiểu về các vấn đề nổi bật trong không gian số, những thành phần mới tham gia và các sản phẩm phá vỡ thị trường. Hoàn thành khoá học này, học viên có thể triển khai thành công công nghệ kỹ thuật số và thúc đấy dịch vụ tài chính kỹ thuật số (Digital Financial Services) cho thị trường mục tiêu của mình

Loại hình: Khoá học online

Thời gian diễn ra khoá học: từ 01/09/2018 đến 28/02/2019

Thời hạn đăng kí: 30/9/2018

Đơn vị thực hiện: Frankfurt School of Finance & Management

Frankfurt School là một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu, mang đến chất lượng giáo dục xuất sắc của Đức trong quản lý và giáo dục tài chính

Đối tượng mục tiêu:

Các nhà hoạt động tài chính vi mô, Quản lý các tổ chức tài chính vi mô, các nhà tư vấn, các tổ chức hoạt động vì cộng đồng, Các tổ chức cung cấp dịch vụ viễn thông, Các tổ chức cung cấp dịch vụ như ngân bán lẻ,  SME banking và Fintech; Các nhà điều hành và giám sát.

Phí tham dự:

– Đăng kí trước 15/7/2018: 1.100 Euro

– Đăng kí sau 15/7/2018: 1.00 Euro

– Lệ phí thi: 50 Euro (trả trực tiếp cho đơn vị thực hiện bài kiểm tra cuối khoá)

Chứng nhận

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra cuối khoá, học viên sẽ nhận giấy chứng nhận bản mềm. Đơn vị sẽ cung cấp giấy chứng nhận bản cứng cho học viên nếu có yêu cầu với chi phí là 50 Euro.

Mục tiêu khoá học

Khi hoàn tất thành công khóa học này, những người tham gia sẽ có những hiểu biết sâu về các khái niệm  và lý thuyết chủ yếu trong tài chính kỹ thuật số, cụ thể:

– Hiểu rõ các công nghệ cơ bản đằng sau Tài chính kỹ thuật số.

– Nắm bắt các xu hướng toàn cầu trong Tài chính kỹ thuật số hiện nay.

– Phân biệt các sản phẩm khác nhau trong Tài chính kỹ thuật số.

– Có cái nhìn tổng quát về hệ thống pháp lý cho các dịch vụ tài chính kỹ thuật số.

– Xây dựng một sản phẩm tập trung vào khách hàng.

Đăng kí online tại đây

Thông tin về sự kiện tại đây

Thông tin liên lạc: e-campus@fs.de