Đào tạo lập kế hoạch kinh doanh cho các tổ chức tài chính vi mô

This post is also available in: English (English)

Nhóm Công tác Tài Chính Vi mô Việt Nam vừa phối hợp với Học viện Ngân hàng tổ chức khóa tập huấn về ” Lập kế hoạch kinh doanh cho các tổ chức tài chính vi mô” từ ngày 6 tới ngày 8 tháng 9 năm 2010.

IMG_2972

Khóa học đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các tổ chức hoạt động tài chính vi mô trên khắp Việt Nam, trong số 32 đại biểu đến từ 17 tổ chức có những đại biểu đến từ các tỉnh miền Nam (Ninh Phước, Bến Tre, thành phố Hồ Chí Minh), miền Tây (An Giang), miền Trung (Hà Tĩnh, Thanh Hóa) và cả các tỉnh miền núi phía Bắc ( Lào Cai),… mọi người đã gặp gỡ, chia sẻ và cùng nhau tham gia học tập dưới sự dẫn dắt của thầy Ramon C.Yedra – một chuyên gia hoạt động hơn 20 năm trong ngành tài chính vi mô tại Phillipinne và cô Ngô Thị Thanh Vân – chuyên gia tư vấn trong nước.

Kết thúc khóa học, tất cả các thành viên trong lớp đều được nhận Chứng chỉ do đích thân Giám đốc Học viện Ngân hàng trao. Mọi người đều rất vui mừng và bày tỏ nguyện vọng được tham gia vào các khóa học bổ ích khác do Nhóm Công tác Tài chính Vi mô Việt Nam tổ chức.